Phân biệt cáp mạng AMP/Commscope chính hãng. Mua cáp AMP ở đâu!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

CÁCH PHÂN BIỆT CÁP MẠNG AMP (COMMSCOPE) 
“THẬT” HAY “GIẢ”

Để xác định chính xác cáp mạng AMP (COMMSCOPE) chính hãng, Quý Khách thực hiện theo hướng dẫn của nhà Sản xuất các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra mẫu thùng cáp cùng với vị trí các tem nhãn có trên thùng.
Dưới đây là một số mẫu thùng cáp chính hãng cùng với vị trí các logo và tem bảo mật điện tử CommScope đang được lưu hành trên thị trường Việt Nam.

Cáp Cat 6 AMP (Commscope)
Cáp Cat 5 AMP (Commscope)

Chú Thích:

  1. Logo thương hiệu: COMMSCOPE
  2. Tem của nhà nhập khẩu uỷ quyền: thể hiện tên và thông tin của nhà nhập khẩu uỷ quyền của CommScope tại Việt Nam
  3. Cụm các tem LT, tem bảo mật điện tử CommScope, tem UL …


Bước 2: Kiểm tra cụm tem LT (License Tag) và các thông tin khác dán trên thùng cáp.
Trong bước này, Quý khách có thể kiểm tra cụm các tem LT, tem bảo mật điện tử CommScope hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng bằng tiếng Anh, tem UL, … có trên mỗi thùng cáp chính hãng AMP NETCONNECT.

Tem bảo mật điện tử

Chú Thích :

1) Mã sản phẩm – Part Number

2) Mã thời gian sản xuất. Ví dụ: 17192 là sản phẩm này được sản xuất vào tuần thứ 19 năm 2017

3) Tem bảo mật điện tử CommScope kiểm tra chi tiết tem này tại bước tiếp theo

Bước 3: Kiểm tra mẫu tem bảo mật điện tử dán trên thùng cáp.

  1. Cài đặt phần mềm CommScope Product Verification vào điện thoại của bạn

(Đối với Iphone thì vào AppStore, đối với Android thì vào Google Play). Bạn theo hướng dẫn cài đặt dưới đây.

Vào Apple Store hoặc Google Play tuỳ theo điện thoại của bạn và gõ CommScope Product Verification System sau đó cài đặt phần mềm.

Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn mở phần mềm, đăng ký tài khoản mới bằng cách nhấn nút Register New Account và điền đầy đủ thông tin sau đó nhấn nút Submit.

Hệ thống sẽ gửi 1 email khởi tạo tài khoản vào email của bạn (Kể cả Junk Mail). Bạn phải khởi tạo tài khoản bằng cách nhấn vào link có trong email khởi tạo. Hệ thống thông báo tài khoản đăng ký của bạn đã hoàn tất. Bạn có thể đăng nhập bằng user và password của mình để sử dụng.

2. Đăng nhập vào phần mềm CommScope Product Verification để kiểm tra online sản phẩm chính hãng.
Đăng nhập vào phần mềm bằng username và password đã đăng ký trên hệ thống. Sau khi đăng nhập hoàn tất bạn nhấn vào nút Start Verify.

Hướng camera điện thoại vào logo QR Code của tem chống hàng giả trên thùng cáp (bạn để điện thoại cách khoảng 10cm so với QRCode và vạch đỏ nằm ngang tem QR Code), khi máy scan QR Code hoàn tất sẽ tự động chuyển sang bước kiểm tra vật lý (Physical Authentication) của tem chống hàng giả. Bạn có thể nhấn vào nút Click Here để biết thêm thông tin về hình thức kết cấu của tem chính hãng để so sánh với tem đang dán trên thùng. Sau khi kiểm tra xong bạn nhấn nút Close để vòng lại trang kiểm tra vật lý, Sau đó nhấn Next Step.

Hệ thống sau khi kiểm tra thông tin tem QR CODE được scan và xác thực thông tin trên tem bao gồm QR Code và mã số bảo mật. Bạn sẽ được yêu cầu cào lớp bảo vệ mã số ẩn ở vị trí bên phải tem để điền vào thông tin bên trong khu vực XXX. Sau khi điền xong bạn nhấn nút Verify.

Dựa vào thông tin mã bảo mật cũng như mã ẩn mà bạn cung cấp hệ thống sẽ xác thực thông tin trên tem chính hãng theo 3 trạng thái:

Bạn mua cáp mạng AMP (Commscope) ở đâu ở Việt Nam? Ai là nhà phân phối cáp AMP (Commscope) ở Việt Nam?

– Chúng tôi – Vattumang.net là đại lý ủy quyền AMP (Commscope) ở Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm cáp mạng và phụ kiện AMP chính hãng theo đúng theo yêu cầu về chất lượng (CQ) và xuất xứ sản phẩm (CO) của nhà Sản xuất. Chúng tôi đáp ứng được tất cả các yêu cầu pháp lý hoặc các chứng thư về yêu cầu chứng minh chất lượng và nguồn gốc sản phẩm hệ thống cáp mạng AMP (Commscope).

– Chúng tôi cam đoan sẽ bồi thường 200% giá trị hàng hóa nếu phát hiện sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là hàng giả, hàng kém chất lượng và không phải của Nhà sản xuất AMP (Commscope). 

– Quý Khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0941 023 023 hoặc qua email: hieu.nguyen@telit.vn (8h00 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6): 

CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TELIT

GPĐKKD số 0311367466 do Sở KHĐT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 28/11/2011

Địa chỉ VP: 456/26 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6685 7387 – DĐ: 0941 023 023
Fax: (028) 6685 7388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *