1. CHI PHÍ GIAO HÀNG :
Tùy theo đơn hàng mà công ty TELIT sẽ giao miễn phí hoặc có tính phí đến tận nơi của khách hàng ở nội thành Tp. Hồ Chí Minh hoặc Tp. Hà Nội. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi phí vận chuyển của sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

Sau khi chúng tôi nhận được đủ số tiền khách hàng thanh toán cho sản phẩm đã đặt mua, công ty TELIT sẽ tiến hành giao hàng tới khách hàng theo thời gian như sau:

– Trong vòng 4 giờ tại khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh bằng hình thức nhân viên giao hàng trực tiếp hoặc đơn vị giao nhận chuyên nghiệp: Grab, Ahamove,…

– Đối với khách hàng ở ngoại thành Tp Hồ Chí Minh và các Tỉnh/Thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ bằng hình thức Phát chuyển nhanh. Thời gian trên không tính các ngày lễ, ngày nghỉ.

Ngoài các hình thức giao hàng trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan công ty TELIT có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Vận chuyển do công ty TELIT hoặc do đơn vị vận chuyển mà chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến khách hàng.

– Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

– Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc công ty TELIT không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

Cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua!