Giải pháp hệ thống IPTV cho khách sạn

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Giới thiệu giải pháp hệ thống IPTV cho khách sạn:

Giải pháp IPTV cho khách sạn của công ty TELIT đang cung cấp được tùy chỉnh để tích hợp với phần mềm quản lý tài sản khách sạn (PMS).

Đặc biệt, cung cấp các dịch vụ của khách sạn thông qua Set top box hoặc file .apk của hệ điều hành Android TV để hỗ trợ khách hàng với nhiều yêu cầu khác nhau trong thời gian ở khách sạn.

giải pháp iptv

giải pháp iptv cho khách sạn

giải pháp truyền hình iptv cho khách sạn

giải pháp iptv apk

giải pháp iptv android

giải pháp iptv resort

Hệ thống IPTV trong khách sạn (hotel) bao gồm các trang trình bày sau:

– Trang chào mừng hay còn gọi là trang Welcome có chức năng hiển thị giới thiệu khách sạn khi khách đã nhận phòng. (Thêm phụ đề cuộn thông báo hoặc quảng cáo trong thời gian diễn ra chương trình)

Bằng cách nhấp vào nút menu, khách hàng có thể vào dịch vụ của khách sạn, tám phần dịch vụ được cung cấp cho khách của khách sạn như sau:

– Trang trực tiếp xem Tivi

– Trang xem Phim ảnh (VOD)

– Trang chọn Món ăn

– Trang Dịch vụ

– Trang Khung Cảnh

– Trang Thanh toán

– Trang Điện thoại (Ba màn hình tương tác)

– Trang Ứng dụng (Lướt web, Chơi game, Radio, Ảnh và Nội dung từ thiết bị USB bên ngoài)

Để biết nội dung và bố cục của từng phần, vui lòng xem ảnh chụp màn hình sau để biết thêm thông tin. đã tự phát triển IPTV cấp hệ thống khách sạn cho phép vận hành đa màn hình và chia sẻ các dịch vụ IPTV trên điện thoại / pad qua wifi. Chức năng này có thể thỏa mãn nhiều nhu cầu giải trí của khách cùng một lúc.

Tùy chỉnh xây dựng một thiết lập, được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu riêng của khách sạn, chẳng hạn như giới thiệu khách sạn, dịch vụ ăn uống, dịch vụ mua sắm, yêu cầu bối cảnh, thông tin thanh toán, v.v.

Cung cấp giao diện kinh doanh của bên thứ ba linh hoạt, có thể được kết nối với lễ tân khách sạn hoặc đồng hồ thế giới đã nhập, thời tiết, chuyến bay, dịch vụ cuộc gọi, quản lý thị trường, thông tin chính phủ, v.v.

Nền tảng hệ điều hành Android thống nhất, hỗ trợ chức năng đa màn hình và nhiều quyền truy cập đầu cuối.

Cung cấp video theo yêu cầu (VOD), phát lại, dịch chuyển thời gian, trò chơi tương tác và các dịch vụ tương tác khác.

Phân phối các lập trình viên truyền hình mặt đất và truyền hình vệ tinh đến mọi phòng trong suốt tòa nhà thông qua bảng hiệu linh hoạt, có thể kiểm soát và thương hiệu công ty của tòa nhà.

IPTV của khách sạn có thể cung cấp một loạt các kênh tiếng địa phương và tiếng nước ngoài.

Thiết kế giao diện người dùng tùy chỉnh cho khách hàng, trải nghiệm mới trong lĩnh vực thời trang và thể thao.

An ninh mạng vô song.

Tất cả các chương trình sẽ có sẵn theo yêu cầu. Trong số các điểm cộng khác, trình ghi video dựa trên mạng cho phép họ ghi lại các lập trình viên từ Hướng dẫn lập trình viên điện tử khi họ ra ngoài, để xem sau vào thời điểm thuận tiện hơn.

Chi phí, không gian và năng lượng được tiết kiệm bằng cách phân phối với Hộp IPTV xem miễn phí, đầu ghi video và thậm chí cả TV nơi sử dụng chế độ xem trên PC.

Giải pháp chìa khóa trao tay IPTV cho khách sạn là nó tiếp tục được bảo trì thấp hơn, trong khi vẫn cung cấp dịch vụ cao cấp mà ít hoặc không có phiền phức.

Trang menu

Trang menu bao gồm phụ đề cuộn ở cả hai mặt trên và dưới, giúp đẩy mạnh quảng cáo, giới thiệu khách sạn hoặc các thông tin khác. Ở giữa là màn hình hiển thị video / ảnh của khách sạn hoặc logo của khách sạn và có thể hiển thị tối đa 10 ảnh. Dưới hình ảnh, có lối vào các menu máy chủ khác nhau. Nhấp vào “điện thoại”; bạn có thể lấy mã QR. Quét bằng điện thoại / pad để cài đặt các APK, nó sẽ đạt được chức năng đa màn hình.

 

Dịch vụ khách sạn

Nó có thể cải thiện mức độ dịch vụ của khách sạn bằng cách cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng. Với iptv khách sạn, mọi người có được trải nghiệm tiện lợi hơn trong dịch vụ cuộc sống. Ngoài ra, nó là một sự thúc đẩy tuyệt vời của các hình thức tiêu dùng giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn.

Khuyến mãi món ăn đặc biệt: hỗ trợ hình ảnh, video và hình thức nhân vật. Khách hàng có thể chọn đồ ăn theo một số danh mục nhất định, chẳng hạn như đồ ăn phương Tây, đồ ăn Trung Quốc và kiểm tra thứ tự đã chọn trong “đơn hàng của tôi”.

 

Quản lý khách sạn của tôi: chỉnh sửa tên, hình ảnh, phân loại, mô tả.

 

Khuyến mại hấp dẫn địa phương: Là dịch vụ giới thiệu bối cảnh có thể đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du lịch, tìm hiểu phong tục tập quán địa phương. Nhấp vào hình ảnh, nhiệm vụ có thể xem giới thiệu chi tiết của cảnh và bản đồ, thông tin giao thông.

 

Phim và TV

Xem video HD hoặc SD trên máy chủ VOD.
 Hỗ trợ các bài hát và phụ đề âm thanh khác nhau.
 Thông tin phim, bản xem trước, điểm imdb và các thông tin cập nhật khác.

 

Quản lý các kênh truyền hình trực tiếp

 

Quản lý ỨNG DỤNG Có thể thêm nhiều ứng dụng trong điều kiện mạng.

 

 

Quản lý kinh doanh IPTV
Tiếp nhận nhu cầu và trả lời của khách hàng, hồ sơ về tiêu thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *