Giải pháp wifi tối ưu cho bệnh viện

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bạn đang mong muốn một giải pháp wifi cho bệnh viện như thế nào ?

Giải pháp wifi cho bệnh viện dùng để quản lý tất cả thiết bị wifi và tất cả người sử dụng một cách tối ưu nhất. Giúp đảm bảo băng thông mạng, quản lý người dùng và tiết kiệm chi phí,

Bạn đang cần một mạng wifi cả trong nhà và ngoài trời chịu tải lớn, riêng tư và bảo mật cao. Bạn cần một giải pháp wifi cho bệnh viện phủ sóng trên một diện tích lớn trên 10.000 M2.

Bạn cần hệ thống wifi di động linh hoạt, có thể xuyên tường dày trên 10cm, có nhiều cấp độ truy cập với nhiều thiết bị cùng truy cập.

Bạn mong muốn tìm kiếm một đối tác cung cấp mạng wifi uy tín, thiết bị wifi chính hãng, sử dụng lâu dài, có thể hỗ trợ kĩ thuật bất kì thời gian nào trong tuần.

Cung cấp giải pháp wifi y tế uy tín, chuyên nghiệp

Giải pháp wifi cho bệnh viện là xu thế tất yếu, wifi trở thành một phương tiện quan trọng để liên lạc trong các hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Tuy nhiên, các thiết bị phát wifi có thể bị ảnh hưởng khi hoạt động trong môi trường bệnh viện, nơi mà có nhiều thiết bị y tế phát sóng khác.

 

TELIT mang đến cho khách hàng một giải pháp wifi cho bệnviện tối ưu, với các điểm truy cập của các thiết bị được tối ưu hóa, giúp cho mạng wifi hoạt động ổn định.

Tính ưu việt của thiết bị wifi cho bệnh viện:

Bộ tính năng quản lý các điểm truy cập toàn diện và chức năng phân tích tầng sóng, giúp các quản trị mạng wifi tại các bệnh viện có thể giảm tối đa được các hiện tượng nhiễu sóng.

Hệ thống quản lý của wifi còn báo cáo đầy đủ, trực quan những thời gian thực (real-time) và số thiết bị cụ thể đang truy cập, cảnh báo cụ thể khi có sự cố wifi.

Hệ thống mạng wifi cho bệnh viện còng có khả năng mở rộng về diện tích phủ sóng.

Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, dễ cấu hình, sản phẩm thiết bị wifi của TELIT mang đến cho khách hàng một giải pháp wifi hoàn hảo.Giải pháp wifi cho bệnh viện

 

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TELIT chuyên bán thi công lắp đặt thiết bị phát WiFi chính hãng, luôn là lựa chọn hàng đầu của các bệnh viện ở TP.HCM.

(GPĐKKD số 0311367466 do Sở KHĐT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 28/11/2011)

Địa chỉ VP: 435/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:(028) 35.39.59.79 – DĐ: 0941 023.023
Fax:(028) 6685 7388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *