Cách nối dây mạng cáp quang

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Cách nối dây mạng cáp quang

Cáp quang, không giống như cáp đồng, nếu như cáp đồng việc đấu nối, bấm đầu hay nối tiếp được thực hiện khá đơn giản với các thiết bị cũng đơn giản như kìm mạng, dao tuốt… Còn với cáp quang, việc hàn nối là không hề đơn giản, yêu cầu kỹ thuật của việc hàn nối đảm bảo chất lượng cũng khá khó khăn, bởi vì hàn quang có vai trò quan trọng trong việc truyền tín hiệu mạng, bởi lẽ với những người ít kinh nghiệm, khi hàn quang để độ suy hao cao thì gây ảnh hưởng lớn, làm giảm tín hiệu đường truyền, từ đó ảnh hưởng tới người sử dụng.

Cách nối dây mạng cáp quang được nhiều người quan tâm bởi nhu cầu sử dụng mạng ngày một tăng. Tự nối được dây cáp quang sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí và thời gian. Đâu là cách nối dây cáp quang đơn giản và nhanh chóng?

Giải pháp cho nối dây mạng cáp quang tối ưu hiện nay

Thiết bị không thể thiếu:

Máy hàn cáp quang

Cách nối dây mạng cáp quang

Máy hàn cáp quang mini FC-AI9 là một dụng cụ chuyên dụng, sử dụng để nối dây mạng cáp quang, ghép hai sợi cáp quang bị gãy lại với nhau. Vì sợi cáp quang là sợi được làm bằng thủy tinh vì vậy mà để có thể hàn 2 sợi lại được với nhau, chúng phải được nung chảy ở nhiệt độ trên 1,000 độ C, được thiết kế để nối những loại sợi quang thông dụng hiện nay sau: SM, MM, DS NZ, DS EDF. Tương thích có thể hàn các loại sợi trên và có nhiều chế độ để hàn nhanh sọi quang với độ chính xác và tỉ lệ thành công cao.

Một số loại máy hàn quang khác:

Máy hàn cáp quang cao cấp DVP-740

Máy hàn cáp quang giá rẻ X-500

Máy hàn cáp quang giá rẻ AITELONG model SAT-17T

Nơi bán máy hàn cáp quang

Công Ty TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TELIT
Số điện thoại: 0941 023 023
Địa chỉ: 435/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *